Rèm cửa phòng ăn đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Rèm cửa phòng ăn đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Phòng ăn là địa điểm quây quần của cả gia đình sau sau ngày dài làm việc và học tập. Để tạo cảm giác ấm cúng lãng mạn, nhiều người đã lựa chọn cho mình những bộ rèm cửa phòng ăn đẹp để trang trí. Tuy nhiên nhiều người còn e ngại, không biết rèm cửa phòng ăn có gì đặc biệt so với các loại rèm khác. Chính vì vậy hôm nay rèm giá rẻ Ánh Dương sẽ tư vấn cho các bạn cách lựa chọn rèm cửa phòng ăn cho gia đình mình.


Rèm cửa phòng ăn cần thoáng mát sạch sẽ


Vì phòng ăn thường được thiết kế kết hợp với phòng bếp, chính vì vậy dễ bị bám mùi và bắt bẩn. Chúng ta nên chọn những loại rèm cửa phòng ăn có màu sắc không quá sáng hoặc có thể sử dụng các loại rèm cửa nhựa như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm roman, rèm sáo nhôm...

rèm cửa phòng ăn

 

rèm cửa phòng ăn

 

rèm cửa phòng ăn

Xem thêm: Những mẫu rèm cửa sổ che nắng tuyệt vời

 

Nếu bạn chọn rèm vải cho phòng ăn thì nên chọn những loại vải có chất liệu mềm mại và dễ dàng vệ sinh, thuận tiện cho việc giặt. Có thể chọn những loại vải làm từ sọi tổng hơp như sự kết hợp giữa polyeste với coton hoặc vả sợi dệt, lụa... Tránh chọn những loại rèm cửa nhà bếp dày cộm nặng nề như nhung, gấm. Ngoài ra, phòng ăn, phòng bếp là những nơi đun nấu nếu không cẩn thận sẽ bị bén lửa, cháy. Ta có thể chọn những loại vải có thêm chất liệu chống cháy.


Lựa chọn màu sắc rèm cửa phòng ăn


Màu sắc là yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng nhiều nhất. Đối với phòng ăn, phòng bếp cần sự ấm cúng và thoải mái chính vì vậy có thể chọn những màu sắc mà các thành viên thích. Ngoài ra có thể chọn những màu sắc thuộc gam màu lạnh như xám, xanh ngọc,... như vậy sẽ tạo được chiều sâu cho căn phòng.

 

rèm cửa phòng ăn

 

rèm cửa phòng ăn

 

rèm cửa phòng ăn

 

>>> Mẫu rèm cửa nhựa được yêu thích hiện nay

Họa tiết trang trí trên rèm cửa phòng ăn


Không cần cầu kì nhưng cũng không nên quá đơn giản. Những họa tiết như oval hoặc những đường kẻ sọc, hoa lá... hoặc rèm vải một màu chính là những họa tiết được sử dụng nhiều nhất.


Địa chỉ mua rèm cửa phòng ăn đẹp

Rèm Giá Rẻ Ánh Dương
Điện thoại: 0986878107
Địa chỉ: số 300 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: remgiareanhduong@gmail.com

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Phone Html

0987.818.912

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0987 818 912 (Zalo)

Phòng kinh doanh

0243.2222.660

Tư Vấn khách hàng

091 888 23 23

Quảng cáo
Fanpage Facebook