RÈM ĐIỆU ĐÀ CHO PHÒNG NGỦ

RÈM ĐIỆU ĐÀ CHO PHÒNG NGỦ

Mùa thu sang, lá chuyển vàng

Mẹ vội vàng, thay “áo” mới

Thay “áo” mới cho căn phòng ngủ của mình thêm xinh.

Thu về rồi, các mẹ đã “lột xác” của căn phòng riêng của mình chưa nào? Cùng Rèm giá rẻ Ánh Dương nghía thêm những mẫu mới xinh xắn chuẩn bị đón thu nha.

rèm vải, rèm vải đẹp, rèm vải cao cấp, rèm cửa sổ, rèm cửa

 

Sớm nay tỉnh dậy, kéo cái rèm cúc họa mi sang một bên, nắng tràn cả vào phòng làm Minh Anh nheo nheo đôi con mắt. Ấy vậy mà bé Thỏ vẫn ngủ ngon lành. Hôm nay là sáng thứ 7, chỉ chồng cô phải đi làm thôi, hai mẹ con tha hồ mà ngủ nướng. Bây giờ đã là 9 giờ sáng rồi. Phải công nhận rằng chiếc rèm vải phòng ngủ mới này cản sáng tốt thật. Trời đã sáng mà cứ ngỡ mới có đêm thôi, chả bù cho chiếc rèm trước mà Minh Anh làm, trời sáng là ánh sáng len lỏi vào đánh thức đôi mắt của mình ngay. Thôi, ngủ thêm nữa là mất một bữa của con bé mất. Nghĩ vậy, Minh Anh nhanh chóng lấy lại tinh thần chuẩn bị cho một ngày mới. Để cho bé con ngủ thêm một lát trong lúc chị chuẩn bị bữa sáng, Minh Anh nhẹ nhàng kéo lớp rèm voan mỏng nhẹ bên trong ra. Rèm đung đưa đung đưa trong gió, như thay bàn tay dịu dàng của mẹ, ôm con thêm một chút nữa.

 

rèm vải, rèm vải đẹp, rèm vải cao cấp, rèm cửa sổ, rèm cửa, rèm Ánh Dương

 

Sớm thứ 7 dịu dàng và trong trẻo, hôm nay bé Thỏ thích đi sở thú nên hai mẹ con lại lên đường. Đang trong sự mơ màng thích thú về chiếc rèm mới, Minh Anh cũng tranh thủ để ý rèm hai bên đường. Chiếc taxi bon bon ngoài phố như đang đi trên thảm đỏ vậy, và ở hai bên là những cô người mẫu với những bộ váy xinh xắn của mình, ấy thực ra chỉ đơn giản là những ngôi nhà với các khung rèm cửa sổ khác nhau mà thôi.

 

rèm vải, rèm vải đẹp, rèm vải cao cấp, rèm cửa sổ, rèm cửa, rèm Ánh Dương

 

Đang mải mê nhìn thì Minh Anh thấy bé Thỏ đập đập tay vào cửa kính reo lên:

- Mẹ, mẹ xem kìa, chiếc rèm kia đẹp quá!

Ngoái vội theo, Minh Anh thấy đó là một chiếc rèm vải màu phớt hồng với họa tiết hello kitty xinh xắn đang vươn mình ra ngoài cửa sổ tầng 2 của một nhà bên đường như đứa trẻ hiếu động đang đùa vui bên bạn bè vậy... Hóa ra là cô bé cũng đang bị thu hút bởi những chiếc rèm nghịch ngợm như thế kia.

 

rèm vải, rèm vải đẹp, rèm vải cao cấp, rèm cửa sổ, rèm cửa, rèm Ánh Dương

Ừ đúng rồi, Minh Anh quên mất. Cứ nghĩ phòng con gái cô chỉ cần làm một chiếc rèm họa tiết nhẹ nhàng, tinh thế là đủ nhưng không phải vậy, đó chỉ là sở thích, là suy nghĩ của mẹ mà thôi. Cái bé Thỏ hứng thú lại là chiếc rèm kia cơ mà, đúng theo độ tuổi của cô bé đấy chứ. Minh Anh chìu mến nhìn con bé:

- Con thích ư? Lát về mẹ con mình đổi rèm cửa sổ đó nhé.

- Thật ư mẹ?!

 

rèm vải, rèm vải đẹp, rèm vải cao cấp, rèm cửa sổ, rèm cửa, rèm Ánh Dương

rèm, rèm cửa, rèm cửa sổ, rèm cửa sổ Ánh Dương

 

Cô bé rèo lên sung sướng và cười tít mắt. Minh Anh biết mình đã làm đúng rồi. Việc còn lại chỉ là đến Rèm giá rẻ Ánh Dương và đặt may thêm bộ rèm nữa thôi, không có gì khó khăn cả. Rèm ở đây vừa rẻ vừa đẹp, cũng là mấy chị bạn cùng cơ quan mách cho Minh Anh. Cô đã làm một bộ cho phòng khách, hai bộ cho phòng ngủ, xem ra bây giờ là một bộ ngủ nữa thay cho bộ ở phòng bé Thỏ. Còn bộ kia lại cất đi dùng thay đổi cho phòng ngủ của cô.

 

rèm vải, rèm vải đẹp, rèm vải cao cấp, rèm cửa sổ, rèm cửar

 

rèm vải, rèm vải đẹp, rèm vải cao cấp, rèm cửa sổ, rèm cửa, rèm Ánh Dương

 

Nghe ở đây sợ có vẻ là Minh Anh là người hoang phí vì cứ may rèm ra dùng dần phải không nào? Đó cũng là điều có cơ sở nhưng không phải đúng trong trường hợp của Minh Anh đâu ạ. Bởi khi đến với Rèm giá rẻ Ánh Dương, Minh Anh cũng đã tham khảo nhiều nơi rồi và rất yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm ở đây. Đúng như tên gọi của nó, so sánh giá với nhiều nơi thì Rèm giá rẻ Ánh Dương rẻ hơn mà chất lượng sản phẩm không đổi. Dùng sản phẩm bền đẹp như thế, lại chẳng lãi hơn so với tham rẻ mà dùng sản phẩm lởm, cứ mấy hôm lại phải thay. Vừa phiền vừa tốn! Phải không các mẹ?

Mọi chi tiết và thắc mắc xin liên hệ:

RÈM GIÁ RẺ ÁNH DƯƠNG.com

 

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Phone Html

0978.950.107

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

091 383 1077 (Zalo)

Phòng kinh doanh

0978 950 107 (Zalo)

Tư Vấn khách hàng

0986 044 211

Quảng cáo
Fanpage Facebook