Những mẫu rèm cửa che nắng tuyệt vời cho mùa hè 2018

Những mẫu rèm cửa che nắng tuyệt vời

Mùa hè đã đến, nhiều người đang tìm cho gia đình mình bộ rèm cửa che nắng giúp giảm đi cái nóng từ bên ngoài vào. Rèm giá rẻ Ánh Dương xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu rèm cửa che nắng, chống nắng tốt cho mùa hè này.

Chúng ta phải công nhận một điều rằng, dù rèm cửa có khả năng che nắng, cách nhiệt tốt đến đâu thì cũng không thể thay thế cho một bức tường hay một vách kính. Tuy nhiên, rèm cửa che nắng lại có những ưu điểm về sự linh hoạt trong quá trình sử dụng mà vách kính hoặc tường không thể sánh bằng. Dưới đây là một số loại rèm cửa che nắng được nhiều người yêu thích:

Những mẫu rèm cửa che nắng 2018

 

Rèm sáo nhôm:

Thông thường các loại rèm cửa sổ thường được làm từ chất liệu mềm mại như vải, nhựa... nhưng rèm sáo nhôm được làm hoàn toàn từ kim loại. Chính vì thế, nó có khả năng che nắng rất tốt nhưng lại cách nhiệt kém. Rèm sáo nhôm thường được sử dụng ở những nơi như khách sạn, villa hoặc phòng làm việc... Dưới đây là các mẫu rèm sao nhôm đẹp:

rèm sáo nhôm

 

rèm sáo nhôm

 

Rèm lá dọc:

Rèm lá dọc là loại rèm cửa đẹp khá được yêu thích tại các văn phòng, công ty. Đây là loại rèm cửa che nắng được sản xuất từ Polyester tráng nhựa nên có khả năng cản sáng khá tốt. Rèm lá dọc có nguyên tắc hoạt động khá khác biệt. Nó được chia ra thành nhiều lá rèm nhỏ xếp xen kẽ nhau tạo thành nhiều khoang hở nhưng ánh sáng không thể xuyên qua. Tuy nhiên thì khả năng cách nhiệt của nó khá kém. Chính vì vậy nó thường được sử dụng tại các văn phòng hoặc các tòa nhà có hệ thống cửa kính.

rèm cửa sổ lá dọc

 

rèm cửa sổ lá dọc


Rèm gỗ:

Giống như rèm sáo nhôm nhưng không được làm từ kim loại mà thay bằng gỗ tự nhiên. Chính vì rèm cửa này được làm từ gỗ nên cách nhiệt tương đối. Nhưng vì nguyên lý hoạt động như rèm sáo nhôm nên có rất nhiều khe hở giữa các lá rèm, nên nhiều người không thích bởi khả năng cách nhiệt chưa đạt đến giới hạn như ý.

 

rèm gỗ

 

rèm gỗ

 

Rèm romance:

Đây là loại rèm được may từ chất liệu vải đưuọc xếp thành từng lớp từ dưới lên. Do được thiết kế với hai lớp vải kép nên khả năng cản sáng và cách nhiệt được đánh giá là khá tốt đạt hiệu quả 100%. Không chỉ thế, rèm roman còn có thiết kế đơn giản nhưng dễ để lại ấn tượng cho người nhìn. Chính vì vậy rèm romance rất được yêu thích.

 

rèm cửa roman

 

Rèm cuốn:

Hoạt động giống như tấm màn máy chiếu, được sản xuất từ Polyester tráng nhựa nên khả năng chắn sáng rất tốt. Không chỉ thế với chất liệu này, rèm cửa che nắng còn cách nhiệt lên tới 85%.

 

rèm cuốn

 

Địa chỉ mua rèm cửa che nắng tốt


Bạn cần tư vấn thêm về rèm cửa cho ngôi nhà của mình, Bạn đừng ngại hãy nhấc máy và liên hệ điện thoại với cơ sở rèm Ánh Dương nhé

Tel: 0986 878 107 / 0978 950 107 (phục vụ 24/24)

Địa chỉ: 300 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội (gần Ngã tư Nguyễn Trãi và Khuất Duy Tiến)

Showroom: P.1811 - CCHH2 Bắc Hà - đường Lê Văn Lương - Hà Nội

Website:http://remgiareanhduong.com * http://remcuabachduong.com


Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Phone Html

0978.950.107

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0978 950 107 (Zalo)

 

Phòng kinh doanh

091 383 1077


Tư Vấn khách hàng

0986 044 211

Quảng cáo
Fanpage Facebook