RÈM HOA VÀNG ĐÓN THU SANG

RÈM HOA VÀNG ĐÓN THU SANG

8 giờ sáng ngày thứ 7, có mặt tại điểm hẹn đúng giờ, Diễm ngỡ ngàng trước một bầu sắc màu ở nơi đây bởi nó đẹp quá, mơ quá, quá sức tưởng tượng luôn. Ấy vậy mà dù hẹn nhau từ trước nhưng Ngà đứng tận phía trong vẫy vẫy tay nên Diễm vẫn chưa để ý thấy. Một lát sau, Diễm mới nghiêng nghiêng cái đầu đi thì thấy Ngà bé nhỏ đang bị khuất sau những tấm vải. Ngày cuối tuần mọi người được nghỉ nên cùng đi sắm sanh sửa sang nhà cửa chăng? Chẳng thế mà Rèm giá rẻ Ánh Dương đông thế.

(ảnh)

Chân len len vào chỗ Ngà đang đứng mà mắt Diễm cứ bị hút vào những xấp vải trên kệ. Nhiều thế này thì biết chọn cái nào cho nhà mình đây, thật thú vị!

(ảnh)

Ngay lúc hai chị em đang băn khoăn lựa chọn thì được chị chủ hàng ra tư vấn nên Diễm cũng cảm thấy đỡ mông lung hơn. Ra là rèm vải mà Diễm định may đang là loại rèm chống nắng được sử dụng phổ biến nhất. Rèm vải không chỉ đa dạng về mẫu mã, chất liệu mà còn có khả năng cản sáng, cản nhiệt tới 80%. Và sau khi nghe những tư vấn nhiệt tình của chị, Diễm rút ra một vài mẹo lựa chọn của mình, xin chia sẻ cùng chị em nhé.

(ảnh)

Thứ nhất, rèm siêu rẻ thì cũng siêu… nhanh hỏng. Đừng có ham nhé.

Đôi khi vì khách hàng ham rẻ nên nhiều cửa hàng nhập hàng Trung Quốc về mà nói lái sang Hồng Kông, Đài Loan, thâm chí nhận luôn là hàng Nhật, hàng Hàn… Vì vậy các chị em chú ý nhìn mẫu mã, màu sắc phải sắc nét, dày dặn, chắc chắn. Rẻ ở đây tức là giá cạnh tranh dựa trên cùng một mặt bằng chất lượng sản phẩm, giống như ở Rèm Ánh Dương này vậy, hàng đẹp mà giá ưu tiên, rất cạnh tranh và tạo được niềm tin đối với người tiêu dùng.

(ảnh)

Thứ hai, chọn rèm phải phù hợp với căn phòng bạn định thiết kế chứ không phải theo số đông.

(ảnh)

Nhiều chị em cứ hay buôn dưa lê bán dưa chuột và bị mắc hội chứng số đông nên cứ thấy nhà ai có gì hay hay thì bê về nhà mình. Đành rằng bắt kịp xu hướng là rất tốt bởi giúp tạo cho ngôi nhà của bạn có hiện đại hơn nhưng cũng rất cần người sử dụng có một cái nhìn tinh tế và thẩm mỹ để trang trí cho ngôi nhà của mình. Hãy lựa chọn sản phẩm một cách khôn ngoan nhé.

(ảnh)

Thứ ba, rèm còn mang tính cách, hơi thở của chính bạn.

Thông thường các bạn sẽ chọn rèm theo gu riêng của mình. Có người thích sự nhã nhặn nên thường chọn những chiếc rèm màu xanh. Có người lại thích sự tinh khiết nên những chiếc rèm màu trắng, màu ghi hoa nhí hay thêu những chiếc dây leo nhỏ xinh luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Có người thích sự rực rỡ, chói sáng nên thường chọn những gam màu nóng và rực rỡ như cam, đỏ đô, đỏ tươi hay vàng…

(ảnh)

Bởi vậy mới nói rèm mang tính cách và hơi thở của bạn. Bạn chọn rèm, còn nhà thiết kế sẽ cho bạn những kiểu mẫu phù hợp với gia đình mà vẫn không kém phần hiện đại, tinh tế. Đó là điều mình thích nhất khi may rèm ở đây. Mình đã đi xem rất nhiều nơi nhưng đa phần họ đều cho mình thích chọn kiểu nào thì chọn nên khá khó khăn vì mình chưa có sự hiểu biết lắm. Còn ở đây mình được tự do chọn lựa, sau đó là nghe tư vấn tận tình rồi mới quyết định. Có thể khẳng định bằng 1 từ rằng: An tâm.

(ảnh)

Giá cả thì mình đã check và rất hài lòng. Có phải thế chăng, cũng nhiều người hài lòng thì ở đây mới đông thế chứ. Toàn là người nọ giới thiệu cho người kia thôi đấy ạ. Vâng, vậy là thêm 1 sự lựa chọn cho chị em để “make up” lại ngôi nhà thân yêu của mình rồi nhé.

Mọi chi tiết và thắc mắc xin liên hệ địa chỉ đây ạ:

Rèm giá rẻ Ánh Dương

Địa chỉ:

Điện thoại:

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Phone Html

0978.950.107

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0978 950 107 (Zalo)

 

Phòng kinh doanh

091 383 1077


Tư Vấn khách hàng

0986 044 211

Quảng cáo
Fanpage Facebook