RÈM ĐẸP BÊN HIÊN NHÀ

RÈM ĐẸP BÊN HIÊN NHÀ

Tiếng chim đã ríu rít gọi nhau chuyền cành râm ran cả một khoảng bên ô cửa nhỏ. Mặt trời thì lên bằng con sào rồi. Thi choàng tỉnh dậy vì sợ muộn làm. Trong đầu vẫn còn cảm giác bực bội là mẹ sao không gọi mà quên mất rằng chẳng qua mình lại với tay tắt cái đồng hồ báo thức đi mất rồi. Ngồi trên giường đôi phút để định thần lại, Thi ngó ra cửa sổ thấy lũ trẻ đang nô đùa khanh khách cười vang, mặc cho chiếc rèm voan mỏng bay đập đập vào khuôn mặt trắng trẻo và chiếc mũi dọc dừa xinh xắn.

(ảnh)

Ô kìa bé Chíp về, lại anh cu Xoài đang lẫm chẫm biết đi nữa. Thêm vài ba người lớn đâu như bố mẹ Thi và mẹ con bác Mai hàng xóm sang chơi nữa. A, thì ra nay là cuối tuần anh chị cho lũ trẻ về chơi với ông bà đây mà. Thi thích thú chạy ù vào nhà tắm làm nhanh mấy cái thủ tục lẻ tẻ rồi còn xuống chơi với bọn trẻ chứ.

(ảnh)

Ù một cái, Thi lao vào ôm lấy cu Xoài làm thằng bé ngơ ngác, tròn xoe đôi mắt bi ve nhìn Thi. Nó nhận ra người quen, nhoẻn miệng cười xinh xắn rồi đưa mấy ngón tay bé xíu bắt lấy những lọn tóc lơ thơ trước mặt Thi. Trời ơi nhìn cái mặt ngây thơ thế này ai mà không muốn hôn muốn hít cho được cơ chứ. Cu Xoài bị thơm vào cổ thì buồn buồn nên thích chí cười lớn. Cô Chíp thấy em vậy cũng cười theo nên thành ra cả nhà cùng vui vẻ, rộn rã tiếng cười. Chiếc rèm voan tung bay trong gió, ngó ngó xuống xem lũ trẻ chơi đùa dưới sân mát.

(ảnh)

Mùa hè nóng nực như thế này đa phần nhiều nhà thường hay chọn chiếc rèm vải chắc chắn để chắn nắng. Tuy nhiên nhược điểm của những chiếc rèm như thế này thường bị dày, cứng, thậm chí tạo nên cảm giác ngột ngạt cho người đối diện. Vì thế bên trong lớp rèm thô cứng này, nhà Thi chọn làm thêm một lớp voan trắng thêu lụa mỏng bay bay như thế này.

(ảnh)

Chiếc rèm voan mỏng không chỉ có tác dụng làm mềm cho chiếc rèm vải ở ngoài mà nó còn là một vật rất quan trọng để trang trí cho căn phòng. Như ở phòng ngủ của Thi đây, chiếc rèm có thêu chùm hoa ti gôn màu hồng nhỏ nhỏ xinh rất dịu mắt. Cùng với những đồ vật khác, nó làm nên một vẻ đẹp rất nữ tính của căn phòng. Đúng chuẩn phòng của cô gái trẻ vừa tung tăng bước vào đời chứ còn gì nữa.

(ảnh)

Rồi lại nhớ những bữa bé Chíp và Xoài được Thi cho chơi trốn tìm bên khung rèm chứ. Chúng thích lắm. Chíp thì vờ trốn trốn vào đấy. Còn Thi bế Xoài ú òa. Tất cả cùng cười khanh khách í.

(ảnh)

Thi lại nhớ ngày nhỏ cùng ông anh chơi quanh cái rèm thế này. Lần nào hai anh em cũng bị mẹ mắng vì ngày xưa đâu có dễ như bây giờ, may được cái rèm là tích cóp mãi nên phải gìn giữ. Mà trẻ con nô như thế đứt lúc nào chẳng chơi. Nhưng lúc ấy bé đâu có hiểu chuyện nên những trận đòn roi tự nhiên lại trở thành kỷ niệm tự lúc nào.

(ảnh)

Bây giờ mẹ anh vẫn giữ thói quen ngày nào ấy, tiết kiệm và cẩn thận lắm nên Thi thường cho lũ trẻ vào phòng mình nô đùa quậy phá thoải mái. Còn chiếc rèm ở phòng khách kia á, lúc nào cháu chơi hò hét là bà cũng khản cả cổ để quát chúng tránh xa. Đến là khổ! Còn chiếc rèm kia cũng đâu có hiểu chuyện, giống như một đứa trẻ vậy, vẫn cứ thích chí tung tà áo của mình lên mời gọi lũ trẻ cùng trêu đùa.

(ảnh)

Rèm trong phòng Thi thỉnh thoảng lại được nàng thay cho diện mạo mới. Thi có một chỗ may ruột, rẻ mà đẹp nữa. Vì vậy cứ tự tin cho các cháu phá thôi. Mua sao được tuổi thơ và tiếng cười con trẻ, phải không nào?

Đây, địa chỉ cho các bạn có tham khảo nhé!

Rèm giá rẻ Ánh Dương

Địa chỉ:

Điện thoại:

 

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Phone Html

0978.950.107

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0978 950 107 (Zalo)

 

Phòng kinh doanh

091 383 1077


Tư Vấn khách hàng

0986 044 211

Quảng cáo
Fanpage Facebook