CHỌN RÈM PHÙ HỢP CHO CÔNG SỞ

CHỌN RÈM PHÙ HỢP CHO CÔNG SỞ

Những chiếc nhà tầng mọc cạnh nhau san sát làm nên diện mạo của thành phố. Chả thế mà bao người muốn bỏ quê lên thành phố chui vào những căn nhà hộp ấy. Họ sống, họ làm việc, họ gửi gắm cả những ước mơ của mình trong những “chiếc hộp” như thế. Vậy làm gì để những “chiếc hộp” nơi công sở bớt thô cứng, thay vào đó là một cảm giác thư thái, ít áp lực và tạo cảm hứng sáng tạo nhiều hơn cho chúng ta?

(ảnh)

Cùng Rèm giá rẻ Ánh Dương đi tìm câu trả lời cho câu hỏi ấy ngày hôm nay nhé.

(ảnh)

Công sở - nơi mà chúng ta ở đó khoảng 8 tiếng/ ngày, đó là một khoảng thời gian không nhỏ.

Công sở - nơi mà chúng ta phải chịu rất nhiều áp lực để mưu cầu cuộc sống.

Công sở - một từ gọi chung cho nơi mà bạn dù có yêu thích hay không cũng vẫn phải đến.

Đừng lo! Với Rèm giá rẻ Ánh Dương sẽ mang đến cho bạn cảm giác yên tâm nhất, bình an nhất.

(ảnh)

Rèm nơi công sở, trước hết không thể thiếu đi tác dụng vốn có của nó: cản sáng. Treo rèm ở nơi công sở dù bạn chọn màu gì, kiểu dáng như thế nào thì cũng cần một chất liệu dày dặn để cản sáng cho căn phòn. Vì phòng thường được mở rất nhiều cửa sổ nên việc che bớt ánh sáng để tránh lóa là rất cần thiết.

(ảnh)

Rèm công sở thường được chọn bởi những gam màu thanh nhã như màu ghi, màu trắng sữa, màu vàng chanh... Những chiếc rèm này nên chọn cùng tone màu với tường nhà để vừa tạo nên một không gian rộng hơn, vừa đẹp cho căn phòng, lại làm dịu bầu không khí làm việc căng thẳng, mệt mỏi cho bạn và đồng nghiệp.

(ảnh)

Cần tuyệt đối tránh những cam màu nóng bức, rực rỡ với cảm giác o ép, bức bối cho căn phòng.

(ảnh)

Kiểu dáng của rèm cũng là một điểm bạn cần hết sức lưu ý. Thay vì những kiểu dáng cầu kỳ bắt mắt cho gia đình, rèm công sở chỉ nên chọn những mẫu đơn giản, tinh tế và thanh lý. Cần chú ý hết sức tối giản kiểu dáng cầu kỳ, phức tạp vì chúng tạo nên hiệu ứng không tốt cho người đối diện.

(ảnh)

Nếu nói theo cách ẩn dụ, một chiếc rèm cửa sổ đẹp không hẳn vì màu sắc hay hình dáng. Nó đẹp bởi mang tâm hồn của người nghệ sĩ, gửi gắm vào từng sản phẩm mà họ đã tỉ mẩn, dồn tâm sức để tạo nên món quà cho mọi người. Và đối với người cảm nhận, một chiếc rèm đẹp chính là tạo nên được cho người sử dụng cảm giác thư thái, dễ chịu. Đó cũng chính là điều mà những người sáng tạo mong mỏi nhất khi đặt cả niềm tin yêu của mình vào từng đường kim mũi chỉ để làm nên một chiếc rèm hài hòa cả về hình dáng, màu sắc, hài hòa cả về không gian và phong thủy cho một căn phòng.

(ảnh)

Làm việc bằng cả cái tâm và cái tầm của mình, Rèm giá rẻ Ánh Dương hiện đang rất được các bạn trẻ tin yêu và lựa chọn để Rèm giá rẻ Ánh Dương có thể đồng hành cùng bạn trên con đường lập. Thật vui vì điều đó!

Để tri ân các khách hàng thân yêu, Rèm giá rẻ Ánh Dương luôn có những chế độ ưu đãi tốt nhất dành cho các khách hàng của mình; và đặc biệt là những khách hàng thân quen khi quay lại với đơn hàng thứ hai, thứ ba đó ạ. Bạn còn chờ gì nữa, liên hệ với Rèm giá rẻ Ánh Dương ngay hôm nay để nhận những chính sách ưu đãi tốt nhất nhé.

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Rèm giá rẻ Ánh Dương

Địa chỉ:

Điện thoại:

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Phone Html

0978.950.107

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

091 383 1077 (Zalo)

Phòng kinh doanh

0978 950 107 (Zalo)

Tư Vấn khách hàng

0986 044 211

Quảng cáo
Fanpage Facebook