Rèm cửa phòng thờ đẹp mua ở đâu?

Rèm cửa phòng thờ đẹp mua ở đâu?

Rèm cửa phòng thờ là vật dụng không thể thiếu có công dụng che chắn, tách biệt không gian linh thiêng với bên ngoài. Đây là nơi linh thiêng vì vậy khi chọn rèm cửa phòng thờ ta cần chú ý đền một số điều. Hôm nay rèm giá rẻ Ánh Dương sẽ chia sẻ với quý vị cách chọn rèm cửa phòng thờ.


Rèm cửa phòng thờ có công dụng gì?

Ở Việt Nam, thờ cúng là một tục lệ có từ lâu đời nhằm tưởng nhớ và thể hiện lòng kính trọng đối với ông bà, tổ tiên. Thông thường nơi thờ cúng thường được tách biệt ở một nơi trang nghiêm hoặc sử dụng các loại rèm để tách biết giữa hai không gian thờ và sinh hoạt. Rèm cửa phòng thờ còn có công dụng cản bụi, cản gió và cản những thứ khí độc lùa thẳng vào nơi linh thiêng.

rèm cửa phòng thờ

>>>> May rèm cửa tại nhà đẹp


Cách chọn rèm cửa phòng thờ

Có rất nhiều loại chất liệu được sử dụng để làm rèm thờ nh trúc, vải, nhựa,... Trong đó được ưa chuộng hơn cả đó chính là các loại rèm vải. Rèm thờ bằng vải cũng được chia ra làm nhiều loại như vải nhung, voan, cotton...

Thông thường, rèm che phòng thờ thường là gam màu ấm như đỏ đun, vàng, hoặc màu cánh gián. Đây là những màu sắc tạo ra sự tĩnh lặng, tôn nghiêm. Đặc biệt, các màu này thường giống với màu đồ thờ tạo nên sự hòa hợp giúp không gian trở nên linh thiêng hơn.

rèm cửa phòng thờ

Khác với chọn rèm cửa phòng khách, khi chọn rèm cửa phòng thờ ta không nên chọn những lại rèm có màu sắc cầu kỳ, lòe loẹt hoặc họa tiết hoa văn không phù hợp. Đặc biệt là những tấm rèm che ban thờ, ta cần chọn loại rèm có kích thước vừa với chiều ngang của tủ thờ.


Một số loại rèm cửa phòng thờ hay được sử dụng

Rèm hạt nhựa: Các hạt nhựa với các hình dáng và kích thước khác nhau sẽ được xâu thành chuỗi thành một chiếc rèm cửa phòng thờ. Với bàn tay điệu nghệ của các nghệ nhân, các mẫu tranh làng quê sáng tạo bằng các hạt nhựa.

Rèm hạt gỗ: Cũng là một mẫu rèm khá được ưa chuộng để sử dụng trong phòng thờ. Được làm từ gỗ tự nhiên, những hạt gỗ được sản xuất trên công nghệ tiên tiến tạo nên vẻ đẹp thanh thoát, điệu nghệ.

Rèm vải: Rèm vải cũng khá được yêu thích thường sử dụng để che ban thờ. Đây là loại rèm có thể dễ dàng kéo lên hoặc buông xuống thuận tiện.

rèm cửa phòng thờ

>>>> Rèm cửa nhựa  được yêu thích

Địa chỉ mua rèm cửa phòng thờ

Rèm Giá Rẻ Ánh Dương
Điện thoại: 0986878107
Địa chỉ: số 300 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: remgiareanhduong@gmail.com

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Phone Html

0987.818.912

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0987 818 912 (Zalo)

Phòng kinh doanh

0243.2222.660

Tư Vấn khách hàng

091 888 23 23

Quảng cáo
Fanpage Facebook