Rèm cửa 2 lớp chống nắng có tốt không?

Rèm cửa 2 lớp chống nắng có tốt không?

Rèm cửa 2 lớp chống nắng mà mẫu rèm mới được tung ra thị trường trong vài năm nay. Khác với rèm cửa truyền thống với 1 lớp, rèm cửa hai lớp có những đặc điểm và tính năng vượt trội hơn hẳn. Hãy cùng tìm hiểu xem rèm vải hai lớp có tốt không?


Đặc điểm của rèm cửa 2 lớp chống nắng

Đúng như tên gọi của nó, rèm cửa 2 lớp chống nắng có 2 lớp vải riêng biệt. Thông thường, rèm được làm bằng một lớp vải voan và một lớp vải dày bên trong. Lớp rèm bên trong thường được may bằng vải nhung, lụa, gấm hoặc nhung... Đây đều là những loại vải có khả năng chống nắng, cách nhiệt tốt mang lại không gian mát mẻ cho ngôi nhà. Thay vì những tấm vải che nắng dày, thô cứng thì tấm rèm vải voan bên ngoài vừa mềm mại, vừa uyển chuyển giúp bộ rèm trông tinh tế và tao nhã hơn. Lớp rèm bên vải dày thường có màu sắc tối để cản sáng cho ngôi nhà, còn lớp vải voan thường là màu trắng tinh khôi, hai màu tuy đối lập nhưng lại đem đến sự thống nhất hoàn hảo. Đặc biệt là rèm cửa 2 lớp chống nắng, cách nhiệt khá tốt nên thường được sử dụng ở những nơi có nhiều ánh sáng.

 

Công dụng đặc biệt của rèm cửa hai lớp chống nắng

Rèm vải hai lớp có rất nhiều công dụng nhưng quan trọng nhất vẫn là khả năng chống nắng và cản sáng của nó. Bởi được thiết kế hai lớp vải đẹp, nhẹ nhàng mà sang trọng. Với hai lớp vải ánh sáng khó có thể lọt qua được, nếu muốn ánh sáng chiếu vào ít hay nhiều, ta có thể điều chỉnh lớp vải sao cho phù hợp. Ngoài công dụng che nắng, nó còn là thiết bị trang trí khá được ưa chuộng. Vẻ đẹp tinh tế rất dễ kết hợp với các kiểu nội thất khác nhau. Có thể lắp rèm vải hai lớp ở nhiều không gian khác nhau như làm rèm vải phòng khách, rèm vải phòng ngủ...

 

Các mẫu rèm cửa 2 lớp chắn nắng đẹp


rèm cửa 2 lớp chống nắng

 

rèm cửa 2 lớp chống nắng

 

rèm cửa 2 lớp chống nắng

 

rèm cửa 2 lớp chống nắng

 

rèm cửa 2 lớp chống nắng

 

rèm cửa 2 lớp chống nắng

Xem thêm:

>>> May rèm cửa sổ tại nhà đẹp

>>> Những mẫu rèm cửa che nắng tuyệt với

Địa chỉ mua rèm cửa 2 lớp giá rẻ

Rèm Giá Rẻ Ánh Dương
Điện thoại: 0986 878 107
Địa chỉ: số 300 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: remgiareanhduong@gmail.com

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Phone Html

0987.818.912

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0987 818 912 (Zalo)

Phòng kinh doanh

0243.2222.660

Tư Vấn khách hàng

091 888 23 23

Quảng cáo
Fanpage Facebook