4 mẫu rèm vải 1 màu đẹp nhất

4 mẫu rèm vải 1 màu đẹp nhất

Thông tin sản phẩm :


1.Rèm cửa màu xanh da trời

-Màu xanh da trời còn được gọi là màu xanh của niềm tin và hy vọng.Rèm cửa màu  xanh đem đến cảm giác mát mẻ và tràn đầy sức sống cho không gian gia  đình.Rèm màu xanh cũng là màu dễ phối hợp với nhiều loại sơn tường khác nhau.

-Màu xanh da trời là màu được ưu chuộng trong sản xuất rèm vải   một màu vì tính  ứng dụng đa dạng của nó.

-Đặc biệt là cảm giác bình yên thư thái mà rèm cửa mang lại là điểm thu hút nhiều  khách hàng.

2.Rèm màu trắng bạc

-Rèm màu bạc có ý nghĩa là đem lại sức khỏe dồi dào.Màu bạc cũng được rất nhiều cặp vợ chồng lựa chọn bởi vẻ quyến rũ và sự tinh tế,có thể nói màu bạc đẹp sang trọng nhưng không quá hào nhoáng phô trương.


3.Rèm màu nâu sẫm :

-Rèm màu nâu sẫm là một tượng chưng của đất ,gỗ và đá.đó là những màu sắc tự nhiên.Màu nâu mang ý nhĩa về sự tin cậy,tính kiên định và sự chân thật. Trong thiết kế màu nâu là màu của Background mang lại một cảm giác ấm áp và khỏekhoắn cho thiết kế.

4.Rèm màu xanh:

-Rèm xanh ô liu nói riêng và màu xanh nói chung là màu của thực  vật,của thiên nhiên mang ý nghĩa hòa bình gợi ra ý tưởng tươi mát,sự thoải mái và yên tĩnh .Rèm cửa màu xanh mang đầy đủ ý nghĩa hòa hợp với thiên nhiên và không gian sống.

 

-Khoa học đã chứng minh màu sắc có ảnh hưởng tới tâm trạng của con người.Rèm cửa màu xanh mang đến cho không gian vẻ thoáng mát dịu dàng có tác dụng làm bình ổn và làm mát mẻ tâm hồn.

-Màu sắc là nhân tố hàng đầu ảnh hưởng đến hiệu quả trang trí của cả phòng, vậy hãy chọn màu sắc phù hơp và hài hòa nhất.

>rèm vải 1 màu giá rẻ ánh dương chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu rèm chất đẹp và chất lượng với giá rẻ nhất trên thị trường.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

0986.044.211

Phòng kinh doanh

0978 950 107

Tư Vấn khách hàng

0996 588 764

Quảng cáo
Fanpage Facebook